Social Icons

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc Thơm Lừng

săn hải sản || cá bò nướng giấy bạc

Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc  là một món ăn khong thể không nhắc tới khi nghĩ đến cá bò da
với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của  món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tinh. thế nhưng chế biết nó thật là đơn giản biết bao

Nguyên liệu cho 4 phần ăn
  • Cá bò: 1 con 800g
  • Nước mắm: 2 muỗng xúp
  • Tương ớt: 1 muỗng xúp
  • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
  • Màu điều: 1/2 muỗng cà phê
  • Đồ chua các loại: 200g

Cách chế biến:
Cá bò làm sạch, khứa ngang thân để dễ thâm gia vị. Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Mang cá nướng bằng lửa than. Cá vừa vàng, cho vào giấy bạc gói lại nướng tiếp cho đến khi chín hẳn. cá bò nướng ăn với muối ớt và đồ chua.

nhanh chóng dễ dàng bạn đã có món cá bò da nướng giấy bạc thơm ngon cùng gia đình bạn bè thưởng thức

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Liên Kết


Sample Text