CÁ BẮP NẺ được đánh giá cao về chất lượng ẩm thực . Thịt cá trắng chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu, giàu dưỡng chất như cá thu hoặc cá hồi. vị ngọt thịt tự nhiên, được đánh giá cao về chất lượng ẩm thực.
CÁ BẮP NẺ phù hợp với phương pháp nấu ăn khô và nóng nên món nướng thường được lựa chọn rất nhiều. Thịt Cá không bị khô khi nấu nướng với nhiệt độ cao . CÁ BẮP NẺ rất ngon khi Nướng trên chảo không dính hoặc đút lò với gia vị đơn giản .
món CÁ BẮP NẺ đặc trưng và ngon hơn bởi cá được nướng với lá thơm. Quý khách có cơ hội cảm nhận vị ngọt béo của cá hòa quyện cùng mùi hương đặc trưng của lá đem lại cảm giác đột phá khác lạ. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể thưởng thức món cá này với những kiểu chế biến truyền thống như nướng mọi – nướng lá chuối – nướng ớt xanh muối hột hoặc món lẩu chua lá giang.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét